Post by ningdrungiodini on Mar 6, 2022 0:20:06 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Bubbles Empire Champions ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Bubbles Empire Champions IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu monomono awọn bọtini ▞▞▞
▞▞▞ Bubbles Empire Champions 2022 version ▞▞▞
Ere igbadun nla. Diẹ ninu awọn ipele le jẹ lile ṣugbọn lẹhinna nigba ti o ba kọja nikẹhin o le rin irin-ajo lọ dara dara fun igba diẹ ki o ko ni ibanujẹ pupọ. Nikan iṣoro ni pe Emi ko le wa awọn itọnisọna nibikibi. Ṣe ẹnikẹni mọ ohun ti awọn igbelaruge ni o wa loke bombu ati awọn bọtini ina? Wọn ti wa ni gidigidi lati jo'gun ki emi ki o bẹru lati lo wọn nitori Emi ko mo ohun ti won se ati ki o ko ba fẹ lati lairotẹlẹ egbin wọn.
Syeed nla kan. Eyi jẹ awin software aṣoju. Mo fẹran pẹpẹ. Mo fẹran awọn awin pẹlu owo! Oniyi! Eyi jẹ awin software aṣoju. Iyara awọn ìpínrọ ti iṣaaju. Alaye yii rọrun, iyara idanwo iyara, kọju si dudu ati funfun, ko si kirẹditi ni awọn ẹgbẹrun meji ẹgbẹrun dọla si 5000 ...
Mo fẹran ere naa, ṣugbọn kii ṣe fun ọ ni awọn awọ to tọ lati tẹsiwaju lori ati gba awọn irawọ. Nigbati o ba ni alawọ ewe ati ofeefee lori ọkọ, kilode ti o fun ọ ni gbogbo awọn nyoju awọ pupa? Aṣiṣe kan wa ninu eto ni ibikan.
Mo ti ṣere ọpọlọpọ awọn ayanbon ti nkuta ati pe eyi ni lati jẹ ọkan ninu awọn ti o dara julọ. Mo rii pe o rọrun lati fojusi ati awọn igbimọ kan le jẹ diẹ sii le ṣugbọn pato ko si nkankan lati nira.
Egba ni ife awọn ere! Ohun kan ti Mo n rii idiwọ botilẹjẹpe, ni pe Mo ti n duro de awọn oṣu meji kan lati gba awọn nkan tuntun lati awọn idii lati pari awọn eto naa. Mo tẹsiwaju ṣiṣi awọn idii ati gbigba awọn kaadi kanna.
Ni akọkọ Mo fun ere yii ni awọn irawọ 5, ṣugbọn lẹhin igbiyanju ipele kanna ni awọn akoko 50, Mo n paarẹ app naa. Nigbati awọn awọ kanna leralera ba wa ni oke, ti o ko le lo, ati pe o ko le lu awọn awọ loke iboju, iyẹn kii ṣe nija, o jẹ irritant. Ti o ba ti ere apẹẹrẹ fẹ a tesiwaju a play, awọn ipele gbọdọ pese awọn awọ ti o le ni o kere ifowo shot.
Mo fẹran pupọ julọ ere naa. Ohun ti Emi ko fẹran ni pe o ni lati ra lati le gba owo Banki Piggy! 🤔 Ni kete ti o ba ti kun ko ni gba awọn owó diẹ sii lati lọ nipasẹ… kii ṣe deede, Mo ti gba owo yẹn !!!
Shopping Mall Girl: Style Game Pro příležitostné hráče fpra
Bubbles Empire Champions Hjernetrim omn
O dara pe o jẹ afẹsodi iṣoro mi nikan ni pe nigbakan rng fun nigba ti o ba gba orb awọ kan nigbakan o kan jẹ ki o fun ọ ni awọ nibiti ko si ọna lati lo rara bii Mo gba iyẹn ni awọn akoko 6 ni ọna kan.
Nija ni awọn iyipo to ti ni ilọsiwaju. Fun ṣugbọn ni awọn akoko o han gedegbe ko yan awọn awọ bọọlu laileto. O sọkalẹ lọ si awọn nyoju diẹ ti awọn awọ 1 tabi 2 ati pe o gbekalẹ pẹlu gbogbo awọ ṣugbọn ọkan (s) ti o nilo ki o fi agbara mu lati lo ọkan ninu awọn agbara pataki, ra awọn nyoju xtra tabi jáwọ. Iyẹn han gbangba ati ibanujẹ.
Ere yii jẹ deede ohun ti o sọ pe o jẹ ati pe Mo dupẹ lọwọ iyẹn gaan. Mo wa ni ipele 10 nikan ṣugbọn Mo gbadun rẹ titi di isisiyi
fun ati ki o yara nija nija sugbon ko soro
o mu ki o ko ṣee ṣe ayafi ti o ba na owo lori boosters, afikun aye, ati be be lo.
O le jẹ adaṣe ti o dara ṣugbọn ko si diẹ sii titi ti awọn olupilẹṣẹ yoo fi jawọ fucing ni ayika tabi kokoro pataki kan? wa titi. Eniyan le rin kiri pẹlu jijẹ awọn awọ bi ẹni ti ebi npa yoo jẹ guguru O ti kojọpọ pẹlu awọn ibọn ni kikun “nigbati ayanbon rẹ ba didi ti o bẹrẹ si ni ibon funrararẹ ko le ṣe ifọkansi yi pada bẹ 1,2,3, 4,-...9,10 shots ti wa ni gbogbo kuro lenu ise yatọ si awọn awọ 1 pẹlẹpẹlẹ miiran. Jẹ ki mi mọ nigbati o ti wa titi duro ma ko ribee Emi ko fẹ nini skru.
Mo ti ṣe ọpọlọpọ awọn ere ti o jọra si eyi ati pe gbogbo wọn ko ni ipin pataki kan, ṣiṣan omi. Ere yii jẹ ito pupọ ko si awọn didi tabi awọn tapa adaṣe. Ti o ba fẹran awọn ere aṣa agbejade bubble, eyi jẹ asọye fun ọ.
Gan awon ati ki o antertaining.
ọna ju ọpọlọpọ awọn ipolongo
Apaadi ti a fun awọn ere ipenija Mo wa ti o dara wà nipa ti ndun 4 games ni akoko kan.
Ko ti to eyo ere. Mọọmọ lọ awọn awọ ti ko le ṣee lo lati ṣiṣe awọn ti o wa ti awọn nyoju ki o ni lati na owo ti o ko ba le jo'gun lati tọju ndun ki o kan di titi ti o le jo'gun diẹ ẹ sii eyo. Ipenija kii ṣe ohun ti Emi yoo pe eyi. O jẹ igbadun lori diẹ ninu, igbadun pupọ, ṣugbọn nigbati o ba de ọdọ awọn ti o fun ọ ni awọn nyoju pupa 10 ni ọna kan nigbati o ko le lo wọn lẹhinna o pari awọn nyoju nitori pe o n gba awọn ti o ko le lo. . Lẹhinna, ko si awọn owó lati tẹsiwaju iṣere.
Mo gbadun ere yi pupo. O le jẹ isinmi ... titi lvl#193 ... mu mi ni ọsẹ kan lati gba nipasẹ rẹ. Bẹẹni. 7 ọjọ. O di ki didanubi ti o l fere aifi si o. Dipo l osi fun ọsẹ kan. 😎
Mo n duro de ọjọ keji fun ere mi. ni gbogbo igba ti mo pada si awọn ere awọn oniwe-ọjọ kan lẹẹkansi fun awọn ere. Bibẹẹkọ, Mo nifẹ awọn bọọlu lẹwa ere naa jẹ igbadun bi daradara o ṣeun oh ati wo inu glitch yẹn fun mi o ṣeun.
Ere yi jẹ ẹru. Ko si ọna gaan lati jo'gun awọn owó ti o nilo ti o ko ba pari ipele kan, ati pe Emi ko le rii ibiti Mo le wo iye awọn owó ti Mo ni. O tun ni lati wo ipolowo ọgbọn iṣẹju JUST lati gba awọn nyoju afikun mẹta, eyiti o le ṣe ni ẹẹkan fun ipele kan. Emi yoo pa eyi kuro ati pe aye .01% nikan wa Emi yoo tun ṣe igbasilẹ rẹ.
Eto ojuami buruja ati pe o ko le gba ohunkohun fun awọn owó.
Mo nifẹ ere naa! Awọn nikan isoro Mo ti sọ konge ni nigbati o beere ti o ba ti Mo fẹ lati tesiwaju fun kan diẹ ti o ti fipamọ eyo rán mi lati a ra wọn ani tilẹ Mo ni 100 coins. Ko jẹ ki n lo wọn lailai !!!!
Mo gbadun ere yii daradara ati mu ṣiṣẹ lojoojumọ. Emi yoo nifẹ lati rii diẹ ninu awọn iyipada si rẹ, botilẹjẹpe. 1. Emi yoo fẹ aṣayan lati paa iranlowo-aifọwọyi. Awọn aye wa ti MO le wọle si ni irọrun diẹ sii ti ẹya yii le wa ni pipa nigbakugba ti o nilo. 2. Emi yoo fẹ agbara lati ṣe ifọkansi pẹlu ika kan ati ina pẹlu omiiran. Ni ọpọlọpọ igba (paapaa lori awọn iyaworan ti o nira) Emi yoo ni ila ibọn naa, ati lẹhinna bajẹ nipa gbigbe ika mi kuro loju iboju.
Ere nla!!! Gíga niyanju fun destressing.
Mo nifẹ ere yii. Mo ṣere nigbati MO ni lati duro ati pe o ṣe iranlọwọ fun akoko kọja ati pe o dun pupọ!
Ko dabi awọn ipolowo. Ko yatọ si awọn ere agbejade bubble miiran, o kan ọkọ fun awọn ipolowo. O dabi awọn isiro nla, o jẹ ẹda gangan ti awọn miiran ti Mo ti gbiyanju. Diẹ ti ko dahun lẹhin ti o ṣe gbigbe kọọkan. Mo ro pe Mo ti gbe adun mi jade pẹlu awọn eroja ati awọn ipele ati ni esi ti akolo kan.
Aṣoju, gbogbo ere yii ṣe, bii gbogbo ere ti nkuta miiran, ni fun ọ ni awọ ti nkuta awọ kanna leralera. Lẹhinna o de ipele kan nibiti o le ṣe afikun awọn owó, ṣugbọn duro, o ni lati san owo gidi lati “fọ” banki piggy naa. Lapapọ BS. UNISTALL
Emi ni nipari soke si ipele 230 ati ki o ti gbiyanju lati win awọn ipele ti mo ti mọ lori 100 igba. Mo ti gbiyanju fun awọn ọjọ 5 lati lu ipele yii nigbati Mo ṣẹgun idii kan o fun mi ni awọn owó 2. O gbiyanju lati tẹsiwaju ati pe o gba 10 lẹhinna nigbati o ko ba lu ni nigbamii ti o fẹ awọn owó 29 ti o ko ni. Ni bayi Mo ni awọn owó 6 nitorinaa ko si ọna ti ipele yii le gba laisi idaduro 4 tabi 5 ọjọ lati gbiyanju lati gba tọkọtaya kan ti awọn owó ati ọpọlọpọ awọn nkan ti n lọ PIPE lati ṣẹgun ipele naa. Lori ìyẹn,
Bubbles Empire Champions パズル roul
Ere afẹsodi ti o ba jẹ eniyan ifigagbaga ti o nifẹ awọn italaya ati awọn ọgbọn. O rọrun ṣugbọn kii ṣe looto. O da lori ohun ti o n wa ninu ere kan ki ohun ti o dun si mi le ma jẹ fun ọ. Ni eyikeyi idiyele, ti o ko ba fẹran rẹ, yọọ kuro nirọrun, ko si iwulo lati jẹ arínifín si awọn olupilẹṣẹ. O jẹ ọfẹ ati bẹẹni iwọ yoo ni awọn ipolowo fun awọn ere miiran ṣugbọn kii ṣe didanubi. Gbadun
Eyi jẹ ere ti o dara, ṣugbọn o n gba idiyele kekere nitori pe Mo sanwo fun ko si awọn ipolowo ati ni bayi laarin ere kọọkan ati gbogbo ere ipolowo kan n gbejade ni gbogbo igba kii ṣe iyẹn nikan, diẹ sii ju idaji akoko ti Mo ni lati duro fun lati fẹ. mi lati fi nkan ti Emi ko fẹ. Emi kii yoo fẹ eyikeyi ninu awọn ipese wọnyi nitori wọn n mu mi bajẹ pupọ. Emi yoo ti fun ere yii ni iwọn 5, ṣugbọn o n gba idiyele ti irawọ 1 nitori eyi. Duro awọn ipolowo! MO SAN FUN KO SI SISE!
Mo ro pe ere yii jẹ iyalẹnu ati afẹsodi & iṣoro nikan ni pe o jẹ nigbagbogbo ere to kẹhin ti o ni lati ṣere & ṣaaju ki Mo mọ pe o fẹrẹ to ọganjọ !!! Ni pato atampako soke lati ọdọ mi ..Odi nikan ti Mo rii ni pe ti MO ba di lori ipele kan & ni lati lọ kuro ni ere Mo rii pe ara mi ti ṣeto si ipele kekere eyiti Mo ro pe o jẹ aṣiṣe gaan ṣugbọn Mo tun rii ere naa ni igbadun pupọ!
Mo nifẹ ipenija naa. Mo fẹran pe o jẹ ere ara agba taara siwaju laisi ọmọ bii iwara. Mo fẹran pe Emi ko ni lati ra ohunkohun lati tẹsiwaju iṣere.
Ro pe eyi jẹ ọkan ninu awọn ere ti o dara julọ titi emi o fi de ipele 1800 lẹhinna lojiji rẹ fi agbara mu sinu rira awọn owó bi awọn ere ko ṣee ṣe lati pari bibẹẹkọ nitorinaa Mo wa ni pipa lati wa ere miiran. .... Lati tẹle, Mo fun ni anfani miiran, lẹhinna miiran ati bẹbẹ lọ. Nitorinaa jọwọ dahun eyi, kilode nigbati awọn boolu 30 tabi 40 ti o wa ninu boya awọn awọ 3/4 ati pe 2 ti awọn awọ yẹn nilo ṣe Mo gba to 8 ti awọ kanna ni ọna kan ti ko nilo lati fi ipa mu rira? ?
Mo gbadun ere naa ati awọn oṣere miiran ti o nija. Sibẹsibẹ, awọn ere ti wa ni aotoju ni ipele 6246. Awọn app kan didi
O jẹ ohun elo ok. Fun igba diẹ. Nigbati o ba lo amúṣantóbi ti o nlo a rogodo ki o wa ni ijiya fun lilo a didn. O de opin ipele kan ati pe ko gba bọọlu awọ ti o nilo lati ṣẹgun. O ni lati mu awọn ipele ni igba pupọ ati ki o si tun ko si win. Mo ni sũru lẹwa ati nifẹ awọn ere awọ ti o baamu. Ṣugbọn, fun mi ni isinmi. Nigbati o ba wa ni isalẹ si awọn boolu mẹwa ti osi ati pe o nilo buluu lati ṣẹgun ati pe iwọ ko gba iyẹn jẹ ẹgan. Nigbati o ba ṣiṣẹ ipele kan ni awọn akoko 10 ati pe o ṣe ni gbogbo igba ti o to akoko lati mu kuro.
O jẹ igbadun titi ti kokoro didan yoo ba igbadun naa jẹ. O ṣẹlẹ lẹẹkọọkan ni awọn ipele kekere, ṣugbọn nisisiyi Mo wa ni ipele 33 ati pe o ṣẹlẹ siwaju ati siwaju sii. Mo ti lu kan kanna awọ nkuta okú lori ati awọn ti o ko ni agbejade. Nigbagbogbo ṣẹlẹ lori awọn ti o kẹhin, oke kana (nigbagbogbo ni lati lu awọn rogodo lemeji pẹlu kanna awọ ṣaaju ki o POP) Mo ti le mu mi ifojusi ibi, sugbon o buruja awọn fun kuro lati kosi lu ati ki o ni o ko sise.
Je ọkan ninu awọn ayanfẹ mi ere tete lori. Mọ awọn oniwe-mi o kere ayanfẹ. Ti o ba le ṣẹgun ipele kan nipa wiwo afikun lẹhinna ọkan ko si. Ti o ko ba le ṣẹgun, awọn afikun 3 yoo wa lati wo. Lẹhin ti awọn ipele 800 tabi ki awọn ere wa sinu kan greedy cheater. O fẹrẹ sanwo lati ṣẹgun. Laarin owo sisan lati ṣẹgun ati gbogbo ko ṣe afikun ti o ba le ṣẹgun lati gbiyanju ati fi agbara mu ọ lati na jẹ kedere gbangba! Itiju ti won ba ohun ti o jẹ iru kan fun game. Im deleted it now forever at level 968. REPLY: Not deny it are you?
Mo nifẹ rẹ gaan O jẹ iyanilenu pupọ
Pupọ awọn ipolowo
Lori gbogbo Mo ni ife ere yi. Ṣugbọn awọn iyipo wa ti ko ṣee ṣe nitootọ lati gba pẹlu nọmba ti a pin ti awọn iyaworan bubble. Tabi, o wa nitosi opin yika, ati pe ko fun ọ ni awọn awọ ti o nilo nigbakan fun ọpọlọpọ bi awọn iyaworan 10! O fi agbara mu ọ lati ra awọn iyaworan diẹ sii lati lọ si ipele ti atẹle. Emi yoo kuku kan ni ṣiṣe alabapin tabi rira taara. Ni ọpọlọpọ igba Mo ti kọ ere yii silẹ fun awọn ọsẹ ni akoko kan. Nitoribẹẹ nitori pe o jẹ gbigba owo, Mo fun ni awọn irawọ 2.
O dara ṣugbọn o le dara julọ bi o ṣe gba awọn bọọlu ti o ko le baramu tabi ko si awọn fidio nigbati o nilo awọn bọọlu ọfẹ diẹ sii lati gbe gbogbo awọn nyoju jade. Nigba miiran o padanu ere kan nitori pe ko si awọn fidio eyiti o ti n ṣẹlẹ pupọ ni awọn ọjọ diẹ sẹhin o jẹ didanubi pupọ ati idiwọ
O jẹ ọna ti o dara julọ lati kọja akoko mejeeji ati di patapata ati ibanujẹ patapata. Ni kete ti o ba ni idorikodo iru o ti nkuta lati nwaye lati le mu awọn nyoju pupọ julọ jade, o tun dara. O yẹ ki o ṣe iranlọwọ botilẹjẹpe ti alaye ba wa ti kini bọọlu ina ati bii o ṣe le muu ṣiṣẹ. Ọna ti o dara lati kọja titiipa 2020.